Tạo tài khoản
 
Xem các văn bản cùng chuyên ngành


 

THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN SỰ PHÁP LÝ

Công ty TNHH MTV Tìm kiếm Thông tin Phúc Trung cần tuyển 03 nhân viên pháp lý (đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp):

1. Giới thiệu & thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Tìm kiếm Thông tin Phúc Trung là chủ sở hữu website thông tin dữ liệu & tư vấn pháp luật: http://www.luattrongtay.vn. Xin mời ứng viên truy cập vào trang web nêu trên để xem chi tiết giới thiệu về công ty cũng như mục tiêu, sứ mệnh của công ty.

Thông tin liên hệ: Luật sư Nguyễn Phúc Trung, email: phuctrunglawyer@gmail.com, mobile: 0904 746 989.

2. Mô tả công việc

- Xây dựng dịch vụ về các vấn đề pháp luật cụ thể thuộc các chuyên ngành pháp luật khác nhau để đăng tải trên luattrongtay.vn. Ví dụ, chuyển nhượng nhà đất thuộc sở hữu chung vợ chồng, hay các tội phạm hình sự. Công việc cụ thể: Lựa chọn đầy đủ, chính xác văn bản pháp luật thuộc các chuyên ngành pháp luật có liên quan cùng điều chỉnh một vấn đề pháp luật thực tiễn; xác định các yếu tố pháp lý cấu thành vấn đề đó; đọc hiểu, lựa chọn và sắp xếp các quy định của pháp luật, đồng thời đặt tiêu đề, biên soạn nội dung để xây dựng các văn bản thành phần của dịch vụ theo trình tự và logic pháp lý nhằm tư vấn pháp luật gián tiếp cho người dùng (người dùng chỉ cần xem dịch vụ là có thể giải quyết được công việc thực tiễn của mình).

- Giải đáp, tư vấn pháp luật để hỗ trợ pháp luật cho khách hàng.

- Tìm kiếm, xử lý, phân chuyên ngành văn bản pháp luật.

3. Quyền lợi được hưởng của ứng viên

- Có cơ hội phát triển nghề nghiệp bài bản, nắm bắt một cách có hệ thống, tổng quan kiến thức pháp luật.

- Học hỏi, rèn luyện kỹ năng cơ bản của người làm công tác pháp luật mà bạn chưa kịp bổ sung trong trường đại học, bao gồm: kỹ năng tìm kiếm, xử lý, lựa chọn, đọc hiểu, phân tích các quy định của pháp luật; kỹ năng xác định các chuyên ngành pháp luật liên quan cùng điều chỉnh một vấn đ pháp luật; kỹ năng tổng hợp và phân tích vụ việc pháp luật thực tiễn để ra quyết định áp dụng pháp luật giải quyết vụ việc đúng pháp luật, tránh rủi ro pháp lý.

- Những kiến thức, kỹ năng nêu trên là nền tảng cơ bản không thể thiếu trước khi bất kỳ một ai muốn trở thành Luật sư hay chuyên gia pháp luật.

- Mức lương: Thỏa thuận (từ 4 triệu đồng trở lên)

4. Yêu cầu đối với ứng viên

- Cử nhân luật, thành thạo vi tính (sử dụng tốt công cụ tìm kiếm, word, excel...).

- Nắm cơ bản về hệ thống pháp luật Việt Nam, có khả năng đọc hiểu, nghiên cứu văn bản quy phạm pháp luật.

- Ưu tiên tuyển dụng ứng viên có tư duy pháp luật tốt, chịu khó học hỏi, làm việc trách nhiệm, trung thực, cẩn trọng, linh hoạt trong xử lý công việc và đặc biệt mong muốn cùng xây dựng một đội ngũ cộng tác đoàn kết, cùng nhau phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

- Kinh nghiệm làm việc: Từ chưa có kinh nghiệm đến 3 năm kinh nghiệm.

5. Chế độ lao động

- Ứng viên nếu trúng tuyển sẽ hưởng chế độ theo pháp luật lao động hiện hành và chế độ thưởng phạt của doanh nghiệp, được làm việc trong môi trường cởi mở nhưng nghiêm túc, giúp đỡ lẫn nhau và chuyên nghiệp, được hướng dẫn để tư duy, phát triển nghề nghiệp một cách bài bản, có hệ thống.

- Thời gian làm việc: 8h-17h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

- Địa điểm làm việc: Số 9 ngách 8 ngõ Hòa Bình 2, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

6. Thành phần & phương thức nhận hồ sơ:

- Thành phần hồ sơ:

1. Đơn xin việc;

2. Sơ yếu lý lịch;

3. Bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành pháp luật (ảnh chụp bản gốc & bản sao có chứng thực) hoặc bảng điểm (nếu đang chờ bằng tốt nghiệp) có xác nhận của Nhà trường;

4. Giấy CMTND hoặc Thẻ căn cước (bản phô tô mang theo bản gốc để đối chiếu).

 

- Phương thức tuyển dụng:

 

Ứng viên chuyển hồ sơ đến địa chỉ email: phuctrunglawyer@gmail để chúng tôi sơ tuyển hồ sơ, chọn ứng viên phù hợp, sau đó sẽ liên hệ với ứng viên qua email để hẹn lịch phỏng vấn. Đề nghị ứng viên mang đầy đủ hồ sơ khi đến phỏng vấn.

Hạn nhận hồ sơ: Đến ngày 15/05/2019./.

Tuyển dụng nhân sự pháp lý