Tạo tài khoản
 


 

THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN SỰ PHÁP LÝ

Công ty TNHH MTV Tìm kiếm Thông tin Phúc Trung cần tuyển 03 nhân viên pháp lý:

1. Giới thiệu & thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Tìm kiếm Thông tin Phúc Trung là chủ sở hữu cổng thông tin dữ liệu & tư vấn pháp luật: http://www.tusachluat.vn. Xin mời ứng viên truy cập vào trang web nêu trên để xem chi tiết giới thiệu về công ty cũng như mục tiêu, sứ mệnh của công ty. Tusachluat.vn đang trong quá trình xây dựng, hoàn thiện dữ liệu, dịch vụ.

Thông tin liên hệ: Luật sư Nguyễn Phúc Trung, email: phuctrunglawyer@gmail.com, mobile: 0904 746 989. Luật sư Nguyễn Phúc Trung tốt nghiệp Cử nhân Luật tại Đại học Luật Hà Nội, Thạc sỹ Luật tại trường Monash University, Australia, Luật sư tại Học Viện Tư pháp, tham gia chương trình đào tạo chuyên gia pháp luật thương mại quốc tế tại International Law Instittute, Hoa kỳ do Bộ Tư pháp Việt Nam tổ chức; công tác tại Tòa án nhân dân tối cao từ năm 1997-2010, đã tham gia giải quyết hàng nghìn vụ án hình sự, dân sự, hành chính và kinh doanh thương mại các loại và là người sáng lập, tác giả của tusachluat.vn.

2. Mô tả công việc

- Xây dựng dịch vụ tusachluat.vn về các vấn đề pháp luật cụ thể thuộc các chuyên ngành pháp luật khác nhau, ví dụ, chuyển nhượng nhà chung cư thuộc sở hữu chung vợ chồng, hay các tội phạm hình sự, cụ th: Lựa chọn đầy đủ, chính xác văn bản pháp luật thuộc các chuyên ngành pháp luật có liên quan cùng điều chỉnh một vấn đề pháp luật thực tiễn; xác định các yếu tố pháp lý cấu thành vấn đề đó; đọc hiểu, lựa chọn và sắp xếp các quy định của pháp luật, đồng thời đặt tiêu đề, biên soạn nội dung để xây dựng các văn bản thành phần của dịch vụ theo trình tự và logic pháp lý nhằm tư vấn pháp luật gián tiếp cho người dùng (người dùng chỉ cần xem dịch vụ là có thể giải quyết được công việc thực tiễn của mình).

- Giải đáp pháp luật trên cổng thông tin điện tử tusachluat.vn để hỗ trợ pháp luật cho khách hàng.

- Tìm kiếm, xử lý, phân chuyên ngành văn bản pháp luật.

- Phạm vi công việc tương đối rộng từ việc tìm kiếm, xử lý văn bản, thông tin đến việc tạo ra các dịch vụ tusachluat.vn, soạn thảo tình huống pháp luật, tư vấn, hỗ trợ pháp luật cho khách hàng nên ứng viên sẽ có cơ hội phát triển bài bản, nắm bắt một cách có hệ thống, tổng quan kiến thức về các chuyên ngành pháp luật và các kỹ năng cơ bản của người làm công tác pháp luật (kỹ năng tìm kiếm, xử lý, lựa chọn, đọc hiểu, phân tích các quy định của pháp luật; kỹ năng xác định các chuyên ngành pháp luật liên quan cùng điều chỉnh một vấn đề pháp luật; kỹ năng tổng hợp và phân tích tình tiết, sự kiện của vụ việc thực tiễn để áp dụng phap luật). Những kiến thức, kỹ năng nêu trên là nền tảng cơ bản không thể thiếu trước khi bất kỳ một ai muốn hành nghề luật.

3. Chế độ lao động

- Ứng viên nếu trúng tuyển sẽ hưởng chế độ theo pháp luật lao động hiện hành và chế độ thưởng phạt của doanh nghiệp, được làm việc trong môi trường cởi mở nhưng nghiêm túc, giúp đỡ lẫn nhau và chuyên nghiệp, được hướng dẫn để tư duy, phát triển nghề nghiệp một cách bài bản, có hệ thống.

- Mức lương: Thỏa thuận (từ 3,5 - 8 triệu đồng/ tháng)

- Thời gian làm việc: 8h30-17h30 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

- Địa điểm làm việc: Số 9 ngách 8 ngõ Hòa Bình 2, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

4. Yêu cầu đối với ứng viên

- Cử nhân luật, thành thạo vi tính (sử dụng tốt công cụ tìm kiếm, word, excel...).

- Nắm cơ bản về hệ thống pháp luật Việt Nam, có khả năng đọc hiểu, nghiên cứu văn bản quy phạm pháp luật.

- Ưu tiên tuyển dụng ứng viên có tư duy pháp luật tốt, chịu khó học hỏi, làm việc trách nhiệm, trung thực, cẩn trọng, linh hoạt trong xử lý công việc và đặc biệt mong muốn cùng xây dựng một đội ngũ cộng tác đoàn kết, cùng nhau phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

- Kinh nghiệm làm việc: Từ chưa có kinh nghiệm đến 3 năm kinh nghiệm.

5. Thành phần & phương thức nhận hồ sơ:

- Thành phần hồ sơ:

1. Đơn xin việc (mô tả điểm mạnh, điểm hạn chế trong tính cách cũng như khả năng chuyên môn, thành tích đã đạt được trong học tập, công việc (nếu có), kinh nghiệm làm việc (nếu có), định hướng nghề nghiệp & đính kèm ảnh chân dung hiện tại không photoshop);

2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi có hộ khẩu thường trú;

3. Bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành pháp luật (ảnh chụp bản gốc & bản sao có chứng thực);

4. Giấy khai sinh (bản sao).

 

- Phương thức tuyển dụng:

 

Ứng viên chuyển hồ sơ đến địa chỉ email: phuctrunglawyer@gmail để chúng tôi sơ tuyển hồ sơ, chọn ứng viên phù hợp, sau đó sẽ liên hệ với ứng viên qua email để hẹn lịch phỏng vấn. Đề nghị ứng viên mang đầy đủ hồ sơ khi đến phỏng vấn.

Hạn nhận hồ sơ: Đến ngày 30/11/2018.

____________________